Home » Questions » Kinh nghiem ca do tai nha cai

Kinh nghiem ca do tai nha cai

0
0

Xin lưu ý rằng nếu bạn không quen làm việc với tỷ lệ chẵn lẻ, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi tỷ lệ cược của chúng tôi. Điều này chuyển đổi tỷ lệ cược giữa bất kỳ định dạng chính nào. Nó cũng tính toán xác suất ngụ ý cho bạn, vì vậy bạn không thực sự cần phải lo lắng về việc tính toán ở trên. Nó vẫn còn giá trị biết làm thế nào để tính xác suất cho cho mặc dù.

Một khi chúng ta có con số xác suất cho một tỷ lệ cược, bước tiếp theo là so sánh con số đó với ý kiến ​​của chúng ta về những gì chúng ta nghĩ thế nào là tỷ lệ cá độ trong kèo cược bóng đá rằng khả năng xảy ra điều gì đó là. Đó là cách chúng tôi xác định liệu có giá trị nào không.

Chúng tôi sẽ sử dụng một ví dụ để chứng minh điều này. Chúng ta hãy xem tỷ lệ cược về một trận đấu sắp tới giữa Patriots và Cardinals. Người đặt cược của chúng tôi cung cấp những điều sau cho dòng tiền.

Như bạn thấy, các Hồng y là những trò chơi yêu thích để giành chiến thắng trong trò chơi này. Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng, nhưng chúng tôi muốn biết liệu có bất kỳ giá trị nào trong tỷ lệ cược sẵn có hay không. Vì vậy, trước tiên chúng tôi chuyển đổi tỷ lệ cược -250 thành tỷ lệ thập phân, cho chúng ta 1,40. Sau đó chúng tôi tính toán xác suất ngụ ý, sử dụng tính toán sau.

Bây giờ chúng ta cần phải quyết định những gì chúng ta nghĩ là cơ hội để các Hồng y chiến thắng. Vì lợi ích của ví dụ này, chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôi cho họ cơ hội thắng 75%.

Bây giờ chúng tôi so sánh xác suất ước tính của chúng tôi với xác suất ngụ ý của tỷ lệ cược liên quan. Chúng ta có thể thấy rằng xác suất ước tính của chúng ta cao hơn. Điều này có nghĩa là, về mặt lý thuyết, một cuộc cược đối với các Hồng y là một trò chơi có giá trị.

Đó là về cơ bản tất cả có để xác định giá trị. Nếu xác suất ước tính của chúng tôi cao hơn xác suất ngụ ý của tỷ lệ cược, thì có giá trị kỳ vọng tích cực. Nếu xác suất ước tính của chúng tôi thấp hơn xác suất ngụ ý của tỷ lệ cược, thì có giá trị dự kiến ​​âm. Nói một cách đơn giản, chúng ta nên đặt cược khi chúng ta thấy giá trị kỳ vọng tích cực và không phải khi có giá trị dự kiến ​​âm.

Paragraph field

QQ188

Checkboxes
Label 3
Radio buttons
Label 1
Date field
April 27, 2017 10:54 am
  • You must to post comments
0
0

Hkdkjahakakahaslalas   aasd

  • You must to post comments
Showing 1 result
Your Answer
Guest Author
Post as a guest by filling out the fields below or if you already have an account.
Name*
E-mail*
Website
CAPTCHA*
Enter the characters shown on the image.