Home » Questions » bí quyết chơi lô tô miền bắchiệu quả nhất

bí quyết chơi lô tô miền bắchiệu quả nhất

0
0

bí quyết 1: Lô 3 ngày theo “dạng kẹp số” Kết quả xổ số QQ188

bình thường 1 bảng kết quả sở hữu phần lớn dạng kẹp số, Cả nhà quan tâm thấy các con nào kẹp giữa 2 số một hoặc hai số 0 hoặc 2 số 8 thì ta đánh cặp số chậm tiến độ trong 3 ngày là ăn, thường thì hay ra vào ngày thứ 2.

cách 2: Lô 3 ngày theo “dạng số”

Các bạn để ý thấy hôm nào ở giải 4 số (giải 4 và 5) mang dạng chỉ với 2 công ty ghép nên giải 4 số ngừng thi côngĐây thì ta chơi cặp chậm tiến độ trong 3 hôm, thường ngày cũng hay về ngày thứ hai.

bí quyết 3: Chơi lô một ngày

Các bạn để ý thấy khi nào đầu giải 7 và đít giải 7 bằng nhau thì ta lấy số chậm triển khai ghép với số giữa giải ĐB và số đầu giải ĐB thành hai cặp số đánh hôm sau, cách này xác suất rất cao và cũng ít lúc xuất hiện dạng như vậy.

cách thức 4: Lô nuôi 3 ngày theo “dạng số” sau quân 68( cầu lô sau cặp 68 )

Anh chị để ý hôm nào có lô 68 ở giải 4 số (giải 4 và 5) thì hai số đằng trước quân 68 sẽ là cặp số để ta chơi 3 hôm nhé. cách này nếu như nuôi chính quân trước quân 68 thì sẽ là 3 ngày, còn chơi cả cặp thì thường về ngày hôm sau.

Trong công đoạn Tìm hiểu bí quyết chơi lô tô miền bắc bạn nên cố gắng học hỏi kinh nghiệm trong khoảng rộng rãi nguồn trên website hoặc những người có kinh nghiệm trả lời song song bạn nên thường xuyên thực hiện luyện kinh nghiệm.

Checkboxes
Label 3
Radio buttons
Label 1
Date field
January 6, 2017 8:28 am
  • You must to post comments
Showing 0 results
Your Answer
Guest Author
Post as a guest by filling out the fields below or if you already have an account.
Name*
E-mail*
Website
CAPTCHA*
Enter the characters shown on the image.